Báo VietnamNet: Thiếu nữ Belarus đẹp hút hồn trong trang phục dân tộc

Vẻ yêu kiều, lịch sử, truyền thống và bản sắc của Belarus đều gói gọn trong video về một thiếu nữ của nước này trong trang phục cổ truyền, theo Bored Panda.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/chan-dung/thieu-nu-belarus-dep-hut-hon-trong-trang-phuc-dan-toc-586267.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-the-gioi1

Các thiếu nữ Belarus hầu hết đều cao, có thân hình chuẩn và mái tóc dài. Họ ăn mặc như người mẫu, có một công việc tốt để theo đuổi và biết cách chăm sóc gia đình.

Hầu hết phụ nữ ở Belarus đều học đại học và nắm vững xu hướng mới nhất trong những lĩnh vực khác nhau.

Kể từ khi còn nhỏ, các bé gái ở Belarus đều được dạy phải độc lập. Nhiều bé lớn lên mà không có cha bên cạnh song họ vẫn học được cách tự đứng trên đôi chân mình.

Trong số phụ nữ ở các quốc gia Đông Âu, các cô gái Belarus là người có quan điểm cân bằng nhất về hôn nhân và gia đình. Kết hôn không phải ưu tiên hàng đầu của họ, song ai cũng mường tượng về một gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Lê Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Bored Panda, Belarus, Hút hồn, Yêu kiều, Thiếu nữ, Gói gọn, Cổ truyền, Mường tượng, Đông âu, Nắm vững, Video, Bản sắc, Trang phục, Dân tộc, Mái tóc, Ăn mặc, Đôi chân, Thân hình, Bé gái, Hôn nhân

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét