Báo Tiền Phong: Mẫu béo Hunter McGrady tung ảnh hậu trường chụp hình áo tắm 'bỏng mắt'

Hunter McGrady được xem là 'người mẫu nặng cân nhất từ trước đến nay' làm việc với tạp chí đồ bơi danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/mau-beo-hunter-mcgrady-tung-anh-hau-truong-chup-hinh-ao-tam-bong-mat-1484038.tpo

Mới đây, trên Instagram, Hunter McGrady chia sẻ loạt ảnh và video hậu trường của buổi chụp hình cho ấn phẩm năm 2020 của Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Trong đó, siêu mẫu ngoại cỡ 26 tuổi xuất hiện trong nhiều bộ đồ bơi khác nhau tạo dáng tại vùng biển ở Bali, Indonesia.

"Mỗi năm qua đi, tôi lại thấy mình tốt hơn rất nhiều", người đẹp 9x cho biết.

Hunter McGrady lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đồ bơi danh tiếng này vào năm 2017. Cô được xem là "người mẫu nặng cân nhất từ trước đến nay" của Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Hai năm tiếp theo, cô vẫn được Sports Illustrated Swimsuit Issue tin tưởng hợp tác cùng. Và 2020, khán giả tiếp tục được nhìn thấy Hunter trên ấn phẩm tháng 1.

Bất chấp ngoại hình béo, Hunter tự hào và tự tin về cơ thể của mình.

Cô từng tiết lộ, thích khỏa thân và mặc đồ bơi hơn là quần áo kín đáo.

Tú Oanh
Theo Daily Mail, Instagram

Tìm kiếm:✨

  • Hunter McGrady, Sports Illustrated Swimsuit Issue, Đồ bơi, Áo tắm, Là quần áo, Ngoại cỡ, Béo, Hậu trường, INSTAGRAM, Bali, Chụp hình, Nặng cân, Qua đi, Ấn phẩm, Khỏa thân, Kín đáo, Danh tiếng, Mắt, Siêu mẫu, Tạp chí

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét