Báo Kiến Thức: 'Soi' giống ngựa nổi tiếng nhất của Mỹ, có lông phối màu bắt mắt

Ngựa Appaloosa là một giống ngựa rất nổi tiếng của Mỹ, đặc trưng bởi bộ lông đốm vô cùng bắt mắt. Loài ngựa này cũng nổi tiếng bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và bền bỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/soi-giong-ngua-noi-tieng-nhat-cua-my-co-long-phoi-mau-bat-mat-1296928.html

Ngựa Appaloosa là một giống ngựa của Mỹ nổi tiếng với bộ lông đốm bắt mắt. Phần trước của loại ngựa này thường là một màu nhưng hay có những điểm tròn màu sậm ở đùi và mông. Ảnh: vov.

Ngựa Appaloosa còn nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn và bền bỉ nên thường được dùng trong các buổi trình diễn. Ảnh: wikimedia.

Ngựa Appaloosa có trọng lượng trung bình khoảng 500kg. Ảnh: pixabay.

Tại Mỹ, ngựa Appaloosa là một trong những giống ngựa phổ biến nhất. Ảnh: pinimg.

Màu sắc hoa văn của mỗi con ngựa Appaloosa là kết quả di truyền của mô hình đốm khác nhau. Ảnh: pinimg.

Ngựa Appaloosa sở hữu cho mình một màu sắc hết sức đặc biệt và dễ làm mê hoặc bất cứ ai trông thấy chúng. Ảnh: wikimedia.

Ngựa Appaloosa cũng được cho là một trong những giống ngựa đẹp nhất và độc đáo nhất hành tinh. Ảnh: pinimg.

Mời quý vị xem video: Những vật nuôi đắt giá ít ai ngờ đến

Hà Nguyễn (TH)

Tìm kiếm:✨

  • PIXABAY, Phối màu, Wikimedia, Bộ lông, Đốm, Ngựa, Sậm, Soi, Đẹp nhất, Bắt mắt, Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Hoa văn, Mê hoặc, Di truyền, Vật nuôi, Mông, Trông thấy, Đùi, Đặc trưng

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét