Báo Kiến Thức: Các kiểu đồng phục học sinh độc lạ nhất thế giới

Trên thế giới có vô số loại đồng phục học sinh vừa đẹp vừa độc đáo. Dưới đây là những bộ đồng phục ấn tượng nhất thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/cac-kieu-dong-phuc-hoc-sinh-doc-la-nhat-the-gioi-1300734.html

Bộ đồng phục rất dễ thương này là của các bé tiểu học tại Tokyo, Nhật Bản. Mặc dù thời tiết lạnh giá nhưng các học sinh này vẫn mặc quần soóc ngắn và nhiều bé thậm chí còn không đi tất dài.

Đây là bộ đồng phục rất lạ mắt của các học sinh ở Nairobi, Kenya. Không phân biệt nam nữ, tất cả học sinh đều mặc chân váy, áo sơ mi trắng và áo len gi lê cùng giày đen và tất trắng.

Còn đây là đồng phục của học sinh một trường tiểu học ở Myanmar được thiết kế theo kiểu áo tu hành.

Đồng phục của học sinh ở quận Bắc Xuyên, Tứ Xuyên, Trung Quốc được thiết kế gần giống với bộ quân phục của bộ đội Trung Quốc với ngôi sao trên mũ và mang thắt lưng da.

Bộ đồng phục rất ấn tượng của học sinh ở Anh, có vẻ đây là những học sinh ở một trường dòng.

Bộ đồng phục với 2 sắc màu rất bắt mắt của học sinh ở Nigeria.

Các bé tiểu học ở Đài Loan trông vô cùng đáng yêu trong những bộ đồng phục được thiết kế theo kiểu quần áo truyền thống với bé gái là màu đỏ và bé trai là màu xanh.

Theo Hàn Ly/Báo Giao Thông

Tìm kiếm:✨

  • Gi lê, Bắc Xuyên, Thắt lưng da, Đồng phục, Trường dòng, Nairobi, Tu hành, Quân phục, Quần soóc, Tứ xuyên, Áo len, Kenya, Chân váy, Độc, Lạnh giá, Áo sơ mi, Nam nữ, Tiểu học, Nigeria, Lạ mắt

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét