Báo Zing: Giày Nike chứa nước thánh giá 4.000 USD cháy hàng trong một phút

Đôi giày Air Max 97 'Jesus' hiện được bán lại với giá 4.000 USD bởi chứa loại nước thánh linh thiêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/giay-nike-chua-nuoc-thanh-gia-4000-usd-chay-hang-trong-mot-phut-post1000263.html

Huyền thoại Nike Air Mag 75.000 USD trình làng Năm 2011, Nike đã cho đăng tải video đầu tiên quảng cáo cho dòng giày có khả năng tự thắt dây giày - Nike Air Mag và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn.

CBS đưa tin chiều 10/10 (giờ địa phương), đôi Air Max 97 "Jesus" đang được bán với giá 4.000 USD. Với giá đắt đỏ như vậy, chủ nhân may mắn mua được giày có thể đi trên nước theo nghĩa đen.

Đôi giày này được thiết kế bởi Công ty Nghệ thuật Sáng tạo MSCHF có trụ sở tại Brooklyn, Mỹ. 24 đôi Air Max 97 "Jesus" đã cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.

Theo nhiều người trải nghiệm, đôi giày tỏa ra mùi nhũ hương - một trong những lễ vật được dâng lên chúa Jesus.

Một đôi Air Max 97 "Jesus" đang được bán lại với giá 4.000 USD. Ảnh: Hypebeast.

Daniel Greenberg - người đại diện của MSCHF - xác nhận với CBS: "Một đôi Air Max 97 đơn giản dành cho nam có giá khoảng 160 USD. Tuy nhiên, chúng tôi đã tân trang lại và gắn thêm cây thánh giá vàng vào dây giày như một lá bùa".

Ngoài ra, nước thánh ở phần đến giày được lấy từ sông Jordan và một linh mục ở Brooklyn ban phước.

"Đôi giày có giá trị là bởi lẽ đó", vị đại diện nói thêm.

Ngoài nước thánh, đôi giày còn gây chú ý với cây thánh giá buộc vào phần dây. Ảnh: Countrymusicfamily.

Về cơ bản, đôi giày vẫn có logo của Nike ở những vị trí thường thấy trên một đôi Air Max 97. Tuy nhiên, phần gót của đôi giày "thánh" được nhấn mạnh bằng branding của MSCHF và ký tự INRI.

Ban đầu, đôi giày được bán với giá 1.425 USD và hết hàng chỉ trong một phút. Sau đó, nhiều người mua phát hiện đôi Air Max 97 "Jesus" đã được bán lại với giá 4.000 USD trên StockX.

Điều này biến Nike Air Max 97 MSCHF x INRI trở thành một trong những đôi giày có giá bán lại cao nhất lịch sử của Nike, bên cạnh các "tiền bối" như Nike Mag 2016 (45.000 USD), Vlone x Nike Air Force High (8.000 USD)…

Hoài Thương

Tìm kiếm:✨

  • Air Max 97, INRI, Thánh giá, Nước thánh, Nike, Chứa nước, Sông Jordan, Dây giày, Hàng Chỉ, Nhũ hương, Jesus, Brooklyn, Đôi giày, Lá bùa, CBS, Ban phước, Bán lại, Giê-su, Linh thiêng, Giầy

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét