Báo Zing: Áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bị tố đạo nhái

Nhà thiết kế Trương Thanh Hải cho rằng bộ áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bắt chước một mẫu trang phục anh ra mắt từ năm 2015.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/ao-dai-cuoi-cua-giang-hong-ngoc-bi-to-dao-nhai-post1003200.html

Lễ vu quy của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM vào sáng 17/10. Nữ ca sĩ diện bộ áo dài trắng với kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn là chi tiết đính kết ở phần ngực và tay áo. Đây là sản phẩm của một nhãn hàng, được cho là có giá 40 triệu đồng.

Ngày 18/10, nhà thiết kế Trương Thanh Hải đăng bài viết trên trang cá nhân, cho rằng bộ áo dài cưới này giống mẫu thiết kế cũ của anh. Anh khẳng định đây là sản phẩm copy.

Nhà thiết kế đưa bằng chứng áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc giống sản phẩm anh ra mắt cách đây vài năm.

"Mình cảm thấy bị xúc phạm và nếu làm ngơ không lên tiếng thì hóa ra bản thân hèn quá. Áo này mình đã ra mắt từ năm 2015 trong bộ sưu tập áo dài 2016. Bạn Tóc Tiên cũng từng mặc trong show truyền hình trực tiếp vào năm 2016" - NTK Trương Thanh Hải viết.

Nhà thiết kế cho biết anh cảm thấy bức xúc khi phía nhãn hàng giới thiệu đây là bộ áo dài được thiết kế riêng, đáp ứng sở thích của cô dâu.

Ở phần bình luận phía dưới bài đăng, nhiều người cho rằng hai sản phẩm giống nhau đến 90% về phom dáng, cấu trúc. Người mẫu Hà Anh bày tỏ quan niệm: "Đúng là giống quá! Có lẽ nào Ngọc không biết là mẫu copy không anh? Nhiều khi người mặc không để ý được tất cả các mẫu nên không biết ấy".

Liên hệ với Giang Hồng Ngọc, nữ ca sĩ cho biết cô không thể đưa ra phản hồi bởi cô chỉ là khách hàng. Cô đã làm việc với phía nhãn hàng và họ sẽ giải quyết chuyện này. Bà mẹ một con không giấu sự mệt mỏi khi sự việc không hay xảy ra vào đúng thời điểm quan trọng - sau ngày vu quy.

Về phía nhãn hàng, đơn vị này tạm thời chưa đưa ra câu trả lời liên quan đến lùm xùm đạo nhái. Họ cho biết sẽ sớm phản hồi trên một phương tiện truyền thông để tránh đẩy sự việc đi xa.

Trương Thanh Hải là một trong những nhà thiết kế áo cưới lâu năm, sống tại TP.HCM. Anh gắn bó với thời trang cưới được khoảng 7-8 năm, đã ra mắt nhiều bộ sưu tập. Các người mẫu có tiếng từng làm việc với anh là Anh Thư, Bằng Lăng, Thu Hiền...

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Giang Hồng Ngọc, Trương Thanh Hải, Xuân Văn, Nhái, Ông xã, Lễ vu quy, Nữ ca sĩ, Vu quy, Copy, Có lẽ nào, Bằng lăng, Áo dài, Nhà riêng, Nhãn hiệu hàng hóa, Tóc tiên, Hèn, Cưới, Bắt chước, Nhà thiết kế, Thu hiền

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét