Báo Tổ Quốc: Hãng mỹ phẩm Mỹ tập tành bán trà sữa, khách hàng sốc nhẹ: 'Nhìn kiểu gì cũng thấy giống như đang uống… kem nền'

Cảm tưởng chai trà sữa như chai kem nền size lớn bản limited vậy đó…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hang-my-pham-my-tap-tanh-ban-tra-sua-khach-hang-soc-nhe-nhin-kieu-gi-cung-thay-giong-nhu-dang-uong-kem-nen-20191026115122937.htm

Esteé Lauder là 1 thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, có sức hút lớn trên toàn thế giới suốt hơn 70 năm qua. Đứng sau sự thành công đó là niềm đam mê khai phá lĩnh vực làm đẹp và triết lý "Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp" của nhà sáng lập, bà Estee Lauder - người được mệnh danh là “nữ hoàng mỹ phẩm”.

Luôn đổi mới và đi đầu trong các dòng sản phẩm, nhưng có những lúc Esteé Lauder lại “đi đầu” hơi ngược với những sản phẩm gây khó hiểu cho khách hàng, điển hình như sản phẩm trà sữa đóng chai mới được ra mắt cách đây không lâu.

Theo QQ, trà sữa Estee Lauder cũng có mùi vị như bao các trà sữa khác nhưng điểm đặc biệt mà nó mang lại chính là được đựng trong bình nhựa có họa tiết, logo và cách thiết kế của thương hiệu. Chính vì vậy chúng chẳng khác nào những chai… kem nền dạng lỏng.

Trà sữa Estee Lauder có khoảng 5 vị cơ bản, trông cũng giống… 5 loại kem nền tương ứng với 5 tông da.

Được biết, trà sữa Estee Lauder chỉ có giới hạn 1 số lượng nhất định khi tung ra thị trường, hiện tại gần như đã không thể mua ngoài các cửa hàng. Tuy vậy, trà sữa Estee Lauder vẫn gây chú ý trên MXH, đã có những bình luận sôi nổi:

- “Em không thể ăn son phấn?”. “Ủa, thời đại nào rồi còn không nổi?”.

- “Ý tưởng rất hay, mong hãng đừng ra thêm ý tưởng đồ ăn uống nào nữa mà hãy tập trung bán mỹ phẩm đi…”.

- “Nhìn thôi đã thấy… nghẹn ở cổ vì kiểu phấn bám vào”.

Nguồn: Weibo.

Gia Hiển

Tìm kiếm:✨

  • Estee Lauder, Kem nền, Esteé Lauder, SIZE, Tập tành, Trà sữa, Cảm tưởng, Mỹ phẩm, MXH, Son phấn, QQ, Đóng chai, Sốc, Khai phá, Đi đầu, Nghẹn, Tung ra thị trường, Bám vào, Mùi vị, Uống

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét