Báo ĐS&PL: Triệu Vy diện đồ 'ton sur ton', sánh đôi cùng Huỳnh Hiểu Minh trên thảm đỏ

Cặp bạn thân nổi tiếng Cbiz Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vừa cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Con đường tơ lụa lần 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/giai-tri/trieu-vy-dien-do-ton-sur-ton-sanh-doi-cung-huynh-hieu-minh-tren-tham-do-a297763.html

Huỳnh Hiểu Minh diện vest trắng sáng phối với quần tây đen trong khi Triệu Vy có lối trang điểm tinh tế phối với áo trên màu đen và quần trắng. Cặp bạn thân tạo nên một tổng thể hòa hợp khi diện trang phục "ton sur ton" về màu sắc.

Trong năm 2019, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy thường có những cuộc hội ngộ, thể hiện tình bạn thân thiết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn kể từ khóa học chung năm 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tài tử họ Huỳnh từng đơn phương "Én nhỏ" nhiều năm, luôn ở bên cô trong mọi hoàn cảnh dù tình yêu của anh không được Triệu Vy đáp lại.

Nhiều năm sau, khi mà Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh thì tình bạn thân thiết của họ vẫn không hề thay đổi.

Trần Khôn từng nói về tình bạn của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy: "Tiểu Triệu sẽ hỏi đến cùng, buộc bạn phải nói ra tình hình của bản thân rồi để cô ấy phân tích giúp. Tính cách đó rất hợp làm bạn với Huỳnh Hiểu Minh.

Tiểu Triệu cứng cỏi, còn Hiểu Minh mềm mỏng, một người có thể đánh một người có thể chịu. Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội. Khi Triệu Vy cười trêu cậu ấy, cậu ấy sẽ cười cùng mà chẳng thèm để bụng".

Vi An

Ảnh: Sina, Weibo

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu Triệu, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Sánh đôi, Tơ lụa, Diện đồ, Trần Khôn, SINA, Thảm đỏ, WEIBO, Để bụng, Vi An, Hiểu Minh, Quần tây, Cứng cỏi, Chẳng thèm, Én, Tình bạn, Mềm mỏng, Trút bỏ

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét