Báo PetroTimes: Người thành công không phải là bởi hơn hẳn người khác, mà có thể khéo dùng sở trường của người khác

Phạm phải sai lầm không đáng sợ, đáng sợ là sai lầm tiếp nối sai lầm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-thanh-cong-khong-phai-la-boi-hon-han-nguoi-khac-ma-co-the-kheo-dung-so-truong-cua-nguoi-khac-551668.html

Nhân sĩ các nước cùng hẹn nhau lấy rượu tỏ rõ văn hóa của dân tộc mình. Nhân sĩ người A lấy rượu Mao Đài được chế tác tinh túy nhất, nhân sĩ B thì chọn rượu Vodka, nhân sĩ C thì lấy rượu Sâm-panh, nhân sĩ D lấy rượu vang, người E rượu Whisky, mỗi bên đều có một vẻ đặc trưng riêng.

Lúc này, một nhân sĩ F ung dung chậm rãi trộn tất cả các loại rượu đó với nhau, nói: “Đây là rượu Cốc-tai, nó thể hiện tinh thần dân tộc của nước chúng tôi… chắt lọc tinh hoa, tổng hợp mọi sự sáng tạo!”.

Lời bàn:

Người thành công không phải là bởi hơn hẳn người khác, mà có thể khéo dùng sở trường của người khác. Người thành công, là có thể học tập giáo huấn từ trong sai lầm. Phạm phải sai lầm không đáng sợ, đáng sợ là sai lầm tiếp nối sai lầm.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nhân sĩ, Phạm phải, Giáo huấn, Vodka, Cocktail, Nước cùng, Chắt lọc, Sở trường, Tinh túy, Hơn hẳn, Tiếp nối, Đáng sợ, Rượu vang, Rượu, Ung dung, Chậm rãi, Chế tác, Tinh hoa, Mọi sự, Sai lầm

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét