Báo Kiến Thức: Rich Kid Đồng Tháp từng nổi tiếng tại Sneaker Fest giờ ra sao?

Cách đây 1 năm, nhiều người ngã ngửa với màn khoe đồ ở Sneaker Fest. Sau thời gian nổi tiếng, Rich Kid Đồng Tháp đã có sự thay đổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/rich-kid-dong-thap-tung-noi-tieng-tai-sneaker-fest-gio-ra-sao-1296021.html

"Áo con mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu" - Đây là màn bóc giá outfit gây choáng của Huỳnh Giao - Rich kid Đồng Tháp tại Sneaker Fest năm ngoái.

Sau đó, câu chuyện về Huỳnh Giao cùng set đồ 88 triệu đã khiến dân tình bàn tán không ngớt với đủ các ý kiến trái chiều.

Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, Huỳnh Giao là ái nữ trong một gia đình ở miền Tây giàu có nhờ kinh doanh hải sản và khách sạn.

Rich kid 10X Đồng Tháp cũng cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi được bố mẹ yêu thương, chiều chuộng và luôn giành cho mình những điều tốt đẹp.

Sau 1 năm, Huỳnh Giao bây giờ đã 18 tuổi. Sinh nhật tuổi mới của cô bạn được bố mẹ tổ chức cho rất cầu kì, lung linh.

Hiện tại, Huỳnh Giao vẫn ở tại Việt Nam cùng gia đình chứ chưa sang Mỹ du học như dự định. Rich Kid 10X cùng ba mẹ tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch đến nhiều nơi.

Tất nhiên là dù đi đâu thì Huỳnh Giao cũng phải bay bằng vé hạng thương gia và ở tại những khách sạn lung linh, chanh xả nhất rồi.

Hàng hiệu cũng vẫn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của "cô chiêu" Huỳnh Giao.

Nhìn "chiến tích" mua sắm bao gồm túi to túi nhỏ của Huỳnh Giao mà ghen tỵ.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Sneaker Fest, Huỳnh Giao, Rick Owen, Victoria’s Secret, Gucci, Cô chiêu, Ngã ngửa, Ái nữ, Dân tình, Hàng hiệu, Cầu kì, Set, Thương gia, Lung linh, Đồng Tháp, Không ngớt, Chiều chuộng, Điều tốt đẹp, Choáng, Bóc

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét