Báo Infonet: Phạm Băng Băng rạng rỡ xuất hiện tại sân bay lên đường sang Mỹ

Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh lên đường tới Mỹ với vẻ mặt tươi vui rạng ngời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/pham-bang-bang-rang-ro-xuat-hien-tai-san-bay-len-duong-sang-my-post315957.info

Phạm Băng Băng tại sân bay Bắc Kinh

Người đẹp đeo kính đen, đội mũ nồi thời trang, áo vest sọc và quần jean bó sát lộ đôi chân thẳng khiu khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng dù đeo kính nhưng không khó để nhận ra mỹ nhân. Cô liên tục nói cười, khá thoải mái dường như không bị ảnh hưởng bởi sự việc mất đất diễn trong phim Thắng thiên hạ.

Thắng thiên hạ là một trong những dự án cổ trang quy mô bậc nhất của Trung Quốc với kinh phí đầu tư 580 triệu nhân dân tệ. Bộ phim được quay từ giữa năm 2017 nhưng liên tiếp gặp sự phản đối vì ảnh hưởng từ lùm xùm xung quanh hai diễn viên chính là Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường.

Nhà sản xuất đã tuyên bố loại bỏ hai diễn viễn Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường ra khỏi danh sách và tìm người thay thế.

Mỹ nhân đeo kính, đội mũ và áo cùng tông

Người đẹp cười tươi tại sân bay lên đường sang Mỹ

Hoàng Dung

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay Bắc Kinh, Cao Vân Tường, Phạm Băng Băng, Đeo kính, Mũ nồi, Tươi vui, Vẻ mặt, Viễn, Rạng ngời, Thiên hạ, Rạng rỡ, Lên đường, Cổ trang, Cười tươi, Bó sát, Kinh phí đầu tư, Diễn viên chính, Quần jeans, Sân bay, Áo vest

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét