Báo Infonet: Bộ sưu tập áo dài Việt được Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ khen ngợi

Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh Thổ Nhã Kỳ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã giới thiệu bộ sưu tập Hello Turkey với sự góp mặt của Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ cùng nhiều quan khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bo-suu-tap-ao-dai-viet-duoc-dai-su-tho-nhi-ky-khen-ngoi-post318741.info

Đây là bộ sưu tập thể hiện mong muốn giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Lần đầu tiên, những di sản văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ được tái hiện trên tà áo dài Việt Nam.

Những hình ảnh, di sản văn hóa của đất nước giao thoa giữa hai châu lục đã được tái hiện trên tà áo dài biến những bộ quốc phục Việt Nam trở thành những tác phẩm nghệ thuật vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ phát biểu tại buổi trình diễn BST Hello Turkey

Người ta có thể nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc từ từ Istanbul, Izmir, Cappadocia, The Dead Sea trên những chiếc áo dài được các nghệ nhân thực hiện kỳ công với kĩ thuật thêu tay, in nổi 4D trên nền vải.

BST Hello Turkey được trình diễn bởi các người mẫu cả Việt Nam lẫn phương Tây như một sự hòa trộn văn hóa, một sự giao thoa đầy ý nghĩa giữa những nền văn hóa khác nhau.

Để có buổi trình diễn thành công BST áo dài đặc biệt này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đạo diễn Quang Tú đã dành thời gian casting từng người mẫu và hướng dẫn tất cả sao cho truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà NTK muốn gửi gắm.

Dàn người mẫu ngoại với BST áo dài Việt gây ấn tượng mạnh với đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ và quan khách đã dành nhiều lời khen cho BST áo dài lần này. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam một lần nữa chứng minh mình rất có duyên với những sự kiện mang ý nghĩa quốc tế. Anh cũng được mệnh danh là một trong những NTK áo dài có tâm, có tầm nhất trên con đường quảng bá áo dài Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

N. Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Trịnh Hoài Nam, Quang Tú, Quan khách, In nổi, Việt, Áo dài, Quốc phục, Tà áo dài, Giao thoa, Nhà thiết kế, Bộ sưu tập, Hòa trộn, Di sản văn hóa, Đại sứ, Thổ nhĩ kỳ, Istanbul, Casting, Quốc gia Việt Nam, Khen ngợi, Giao lưu văn hóa

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét