Báo Doanh Nghiệp: Hãng giày Mỹ mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Thương hiệu giày lớn hàng đầu tại Mỹ Skechers quyết định mở rộng kinh doanh ở Việt Nam khi liên tiếp mở các cửa hàng theo tiêu chuẩn quốc tế ở Royal City, Hà Nội và TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/hang-giay-my-mo-rong-kinh-doanh-tai-viet-nam/20191028063905713

Ảnh minh họa.

Theo khảo sát của hãng, các khách hàng Việt Nam yêu chuộng sự đa dạng và chất lượng của giày nên hãng đã đưa các bộ sưu tập giày mới nhất đến với khách hàng Việt trong dịp này.

Đây không chỉ là những loại giày nhẹ mà còn đề cao sự thoải mái, hiện đại, phù hợp với phong cách của nhóm đối tượng khách hàng trẻ.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Royal City, Yêu chuộng, Đối tượng khách hàng, Giầy, Sưu tập, Việt, Dịp này, Đề cao, Cửa hàng, Mở rộng, Tiêu chuẩn, Thương hiệu, Khảo sát, Đa dạng, Thoải mái, Kinh doanh, Thành phố hồ chí minh, Phong cách, Hàng đầu, Khách hàng

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét