Báo Doanh Nghiệp: Cùng là tiểu Hoa nổi tiếng nhưng phí đại diện thương hiệu của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng vẫn thấp hơn sao nữ này

Là tiểu Hoa tuyến đầu, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trịnh Sảng đều nhận được phí đại diện thương hiệu rất cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cung-la-tieu-hoa-noi-tieng-nhung-phi-dai-dien-thuong-hieu-cua-duong-mich-dich-le-nhiet-ba-va-trinh-sang-van-thap-hon-sao-nu-nay/20191012073347119

Ngoài việc đóng phim ra thì những tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng còn trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Để mời được những người đẹp này làm đại diện, chi phí mà mỗi thương hiệu bỏ ra đều không nhỏ, đủ để tương xứng với danh tiếng và lợi ích mà họ mang lại. Tuy phí đại diện thương hiệu của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng đều rất cao nhưng vẫn có một người đẹp được các thương hiệu ưu ái trả cao hơn rất nhiều, đó là Đường Yên.

Địch Lệ Nhiệt Ba trời sinh có gương mặt rất đặc biệt, đường nét thanh tú, thân hình chuẩn không cần chỉnh và khí chất không thể chê vào đâu được. Nàng mỹ nữ Tân Cương này rất có tiếng bên mảng thời trang và được nhiều thương hiệu lớn yêu thích, họ cũng sẵn sàng bỏ ra 7 triệu tệ (hơn 23 tỷ đồng) để mời Địch Lệ Nhiệt Ba làm người đại diện.

Trịnh Sảng nhiều năm chỉ tập trung đóng phim, cô rất hiếm khi nhận lời làm đại diện thương hiệu. Tuy Trịnh Sảng không có "gương mặt thời trang" như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch nhưng cô vẫn dễ dàng "đút túi" 8 triệu tệ (hơn 26 tỷ đồng) nếu đồng ý làm đại diện cho thương hiệu nào đó.

Bên mảng phim thì Dương Mịch có rất nhiều phim nổi tiếng và rating phim, bên mảng thời trang thì cô cũng là một gương mặt "thân quen". Tầm ảnh hưởng của Dương Mịch bên mảng thời trang không nhỏ nên giá để mời cô làm đại diện cũng thuộc hàng cao ngất – 15 triệu tệ (gần 50 tỷ đồng).

Nhưng dù có được trả giá cao thế nào thì Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng cũng không thể bằng giá 25 triệu tệ (gần 83 tỷ đồng) mà mỗi thương hiệu trả mỗi khi mời Đường Yên. Tuy Đường Yên không hoạt động mạnh như Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng giá mà cô nhận được lại cao hơn rất nhiều.

Theo Hoàng Linh/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Dương Mịch, Trịnh Sảng, Hoàng Linh/helino, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiểu hoa, Đường Yên, Thấp hơn, Cao thế, Tân Cương, Đút túi, Mỹ nữ, Khí chất, Đóng phim, Thân quen, Thanh tú, Đường nét, Thời trang, Tương xứng, Bỏ ra, Thương hiệu

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét