Báo QĐND: Việt Nam hấp dẫn hơn qua hình ảnh quảng cáo thời trang cao cấp

Ngày 13-9, Tổng cục Du lịch cho biết, thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton (LV) vừa công bố chiến dịch mới với toàn bộ bối cảnh được quay, chụp tại các điểm đến của Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/du-lich/viet-nam-hap-dan-hon-qua-hinh-anh-quang-cao-thoi-trang-cao-cap-591027

Theo đó, Hạ Long, Sa Pa, Ninh Bình, Hội An đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thức của hãng, trong toàn bộ hình ảnh và video quảng bá của chiến dịch. Mang tên The spirit of travel (Tạm dịch: Linh hồn của những chuyến đi), chiến dịch nhằm tôn vinh những mẫu túi xách kinh điển của hãng.

Với góc độ quảng bá, xúc tiến du lịch, việc LV lựa chọn các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam làm nền quảng bá cho sản phẩm cao cấp của mình tạo ra sự thu hút rất lớn từ công chúng toàn cầu, thông qua đó gián tiếp truyền thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp, hướng đến khách du lịch hạng sang, có mức chi trả cao.

LAN DỊU

Tìm kiếm:✨

  • Louis Vuitton, Thương hiệu thời trang, Quảng bá, Video, Điểm đến, Chiến dịch, The Spirit of Travel, Hội An, Hạ Long, Tổng cục du lịch, Quảng cáo, Ninh Bình, Sa Pa, Tạm dịch, Linh hồn, Hạng sang, Thời trang, Phương tiện truyền thông, Gián tiếp, Túi xách

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét