Báo Đảng Cộng Sản VN: Tuần lễ thời trang xuân hè 2020

Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 sẽ giới thiệu 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho xuân hè 2020, qua đó khẳng định phong cách thời trang của các nhà thiết kế với thị trường nội địa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đảng Cộng Sản VN, nguồn bài: http://www.cpv.org.vn/anh/tuan-le-thoi-trang-xuan-he-2020-534924.html

Vào lúc 15h các ngày từ 13-15/9/2019, tại Vườn hoa Diên Hồng, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang xuân hè 2020. Với sự góp mặt của 50 người mẫu, Tuần lễ sẽ giới thiệu 15 bộ sưu tập mới nhất, làm bằng các chất liệu lụa, linen, cotton, jeans. Trong đó đáng chú ý nhất là bộ sưu tập của GENVIET JEANS gồm 750 mẫu thiết kế mới nhất, không chỉ dành cho các người mẫu với số đo chuẩn mà cả những người béo và hơi béo. Đây chính là mục tiêu mà GENVIET JEANS hướng tới những năm gần đây đó là những mẫu thiết kế đại chúng, phục vụ tất cả công chúng với những tiêu chuẩn khác nhau.

14 bộ sưu tập còn lại của các Nhà thiết kế đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh như: Minh Minh, Hùng Việt, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiện, Duy Nguyễn…. sẽ tạo nên bức tranh sinh động cho mùa xuân hè 2020 và góp phần định hình xu thế thời trang Việt Nam 2020.

Dưới đây là một số mẫu tiêu biểu giới thiệu tại Tuần lễ:

Tin, ảnh: K.T

Tìm kiếm:✨

  • Vườn hoa Diên Hồng, GenViet Jeans, Hùng Việt, Nhi Hoàng, Mẫu thiết kế, K.T, Xuân hè, Nhà thiết kế, Tuần lễ, Lụa, Duy Nguyễn, Phương Thanh, Chất liệu, Bộ sưu tập, Thời trang, Trần Thanh Mẫn, Côtông, Minh Minh, Jean, Số đo

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét