Báo Zing: Ăn mặc hở hang, lộ nội y, xuyên thấu khi đi lễ chùa

Hình ảnh diện váy ngắn, mặc áo cộc hở hang của nhiều cô gái khi đi lễ chùa luôn trở thành chủ đề bàn tán, gặp phải những ý kiến chỉ trích trên các diễn đàn mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/an-mac-ho-hang-lo-noi-y-xuyen-thau-khi-di-le-chua-post935647.html

Ngày 13/4, hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc hớ hênh xuất hiện ở chùa Bái Đính, Ninh Bình được chia sẻ lên nhiều diễn đàn. Khoảnh khắc ăn mặc phản cảm của cô gái này nhận nhiều ý kiến chỉ trích của dân mạng. Ảnh: Vân Vy.

Ngày 12/2, bức ảnh một cô gái đi lễ chùa mặc váy lộ lưng trần cũng xuất hiện trên mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng phong cách ăn mặc của người này không hợp để đi tới nơi tôn nghiêm như đền, chùa. Ảnh: Góc thư giãn.

Trước đó không lâu hình ảnh một người đi chùa trong bộ đồ có phần trên mỏng tang, lộ nội y cũng khiến mọi người phải "nhíu mày". Ảnh: PTG.

"Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy", "Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có thấy ngại không còn mình người ngoài cũng thấy ngại thay"... là những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng khi chứng kiến những hình ảnh mặc hở hang của các thiếu nữ khi đi lễ chùa. Ảnh: Page Nghệ An.

Không ít cô gái cũng xuất hiện trên mạng với hình ảnh không được đẹp vì mặc đồ không phù hợp hoàn cảnh. Ảnh: FB.

Thay vì những trang phục kín đáo, trang trọng thì 2 cô gái này lại diện chiếc áo sát nách, quần ngắn phản cảm. Ảnh: MT.

Không chỉ các bạn trẻ thiếu ý thức trong cách ăn mặc khi đi lễ chùa, cả những bậc phụ huynh cũng mắc phải những lỗi sơ đẳng này. Ảnh: OTF.

Kiều Trang

Tìm kiếm:✨

  • PTG, Đồ lót, Phản cảm, Ăn mặc, Chùa bái đính, Váy ngắn, Chùa, Sát nách, Chùa chiền, Kiều Trang, Bàn tán, Bạn trẻ, Gặp phải, Trang phục, Ninh Bình, Chỉ trích, Ý thức, Phong cách, Phụ huynh, Nghệ An, Bức ảnh, Chân váy, Lưng ong, Ngôi chùa, Lộ hàng, Thiếu ý thức, Tam bảo

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét