Báo Thanh Niên: Nhà thiết kế Hằng Nguyễn đưa Tuấn Ngọc về Đà Lạt

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn (ảnh) bất ngờ công bố mời danh ca Tuấn Ngọc về Đà Lạt (Lâm Đồng) thể hiện ca khúc Tôi đi giữa hoàng hôn - chủ đề show thời trang của chị vào ngày 9.12.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/nha-thiet-ke-hang-nguyen-dua-tuan-ngoc-ve-da-lat-1022155.html

ẢNH: TRÍ BÙI

Vốn là người yêu Đà Lạt, Tuấn Ngọc không ngần ngại gật đầu ngay. Từ một người say mê thời trang, sau show diễn đầu tiên Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, Hằng Nguyễn tiếp tục thực hiện mùa 2 với mong muốn lần này sẽ giới thiệu đa dạng hơn các thiết kế của mình.

Chị cười cho biết: “Sẽ có một vườn hoa đa sắc hương từ những mẫu thiết kế, từ áo dài cho đến trang phục ứng dụng. Tôi sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa truyền thống VN”.

Điều mà chị quan tâm nhất lúc này chính là làm sao lo chu đáo nhất cho hơn 120 người lên Đà Lạt xem show. Đó là chưa kể ê kíp gần 100 người. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Âu Bảo Ngân và 60 người mẫu.

Dạ Ly

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Ngọc, Hằng Nguyễn, Tôi đi giữa hoàng hôn, Yêu Đà Lạt, Những Kẻ Mộng Mơ, Âu Bảo Ngân, Từ Áo, Show, Nhà thiết kế, Thời trang, Mẫu thiết kế, Danh ca, Say mê, Gật đầu, Show diễn, Êkíp, Việt nam, Bộ sưu tập, Hoàng hôn

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét