Báo Gia Đình Mới: Dân mạng sốc nặng vì bộ ảnh kỷ yếu toàn tư thế phản cảm của nhóm học sinh

Ảnh kỷ yếu là để lưu giữ kỷ niệm đẹp đẽ, trong sáng của tuổi học trò, nhưng bộ ảnh dưới đây lại khiến dân tình phẫn nộ hơn là yêu thích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/dan-mang-soc-nang-vi-bo-anh-ky-yeu-toan-tu-the-phan-cam-cua-nhom-hoc-sinh-d15744.html

"Tư thế lạ" của các học sinh trong bộ ảnh kỷ yếu được chia sẻ trên Facebook đang gây bão mạng xã hội.

Ảnh chụp màn hình (Nguồn: SaoStar)

Các bức ảnh cho thấy nhóm nữ sinh, nam sinh trong trang phục áo phông quần hoa, tạo dáng chụp ảnh kết hợp với góc chụp tạo nên hình ảnh rất phản cảm.

Bộ ảnh mang ý nghĩa dung tục vấp phải những chỉ trích nặng nề từ dân mạng vì làm xấu đi vẻ trong sáng của lứa tuổi học trò.

Trước đó, hồi tháng 4, một bộ ảnh kỷ yếu dung tục, phản cảm của nhóm học sinh trong trang phục áo dài cũng từng gây bão cộng đồng mạng.

Bộ ảnh kỷ yếu phản cảm (Ảnh: Kiến Thức)

Hoàng Nguyên (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phản cảm, Dung tục, Áo dài, Ảnh dưới, Bão mạng, Từ Dân, Chụp ảnh, Đang gây, Học sinh, Trên Facebook, Lưu giữ, Áo phông, Nam sinh, Nữ sinh

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét