Báo SaoStar: Dù lộng lẫy nhưng trang phục Nữ thần Kim Ưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa bằng Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên?

Có lẽ sự việc Nữ thần Kim Ưng Địch Lệ Nhiệt Ba vừa qua là chủ đề khiến không ít khán giả vô cùng quan tâm chú ý, và trong đó trang phục của mỹ nhân Hoa ngữ là vấn đề khiến mọi người luôn bàn tán không ngừng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/du-long-lay-nhung-trang-phuc-nu-than-kim-ung-dich-le-nhiet-ba-van-chua-bang-trieu-le-dinh-va-duong-yen-3860750.html

Sau khi sự việc gương mặt Nữ thần Kim Ưng thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba được công bố, sự chú ý của cư dân mạng đối với mọi phương diện xoay quanh Nữ thần kim ưng cũng được tăng cao hơn, và khi bộ trang phục được rò rỉ cũng đã làm nổi lên sự bàn tán xôn xao từ cộng đồng cư dân mạng.

Theo như nhà đài tiết lộ, bộ trang phục của Nữ thần Kim Ưng nay vô cùng lộng lẫy cao quý, được chế tác một cách tinh xảo tỉ mỉ, được sử dụng bằng loại vải thêu cung đình cao cấp, chắc chắn rất có khí chất của hoàng tộc.

Thế nhưng theo như hình ảnh bộ trang phục lộng lẫy mà nhà đài nói đến được cư dân mạng lan truyền rò rỉ ra ngoài thì bộ trang phục lại không hề cao quý, sang trọng, mà trái lại lại còn bị không ít cư dân mạng chê bai cho rằng vô cùng xấu xí và quê mùa, già nua.

Và vào ngày hôm qua khi Địch Lệ Nhiệt Ba mặc lên mình bộ trang phục lấp lánh này xuất hiện trên sân khấu buổi lễ kim ưng, khán giả ngay lập tức được phen vô cùng bất ngờ vì không tin được rằng vẻ đẹp của Nhiệt Ba lại có thể thành công cứu được bộ trang phục vô cùng lòe loẹt và quê mùa tưởng chừng như không thể cứu vãn được này.

Thế nhưng cho dù Nhiệt Ba đã thành công cứu được bộ trang phục này nhưng cũng chiếc đầm lấp lánh này đã làm hiện lên được nhược điểm vô cùng xấu trên cơ thể cô. Khi đứng trên sân khấu và biểu diễn, Nhiệt Ba đã bị không ít khán giả soi ra được nhược điểm trên cơ thể cô, đó chính là bắp tay vô cùng thô của cô, từ đây sự việc bắp tay thô của Nhiệt Ba cũng trở thành chủ đề cho mọi người bàn tán không ngừng, thậm chí đến mức từ khóa này cũng nhanh chóng bước lên bảng xếp hạng tìm kiếm Weibo.

Ngay lúc này trang phục của Nữ thần Kim Ưng lại trở thành chủ đề mà khán giả vô cùng quan tâm, bình luận. Khán giả được dịp ngắm nhìn lại những bộ trang phục trước đây của tất cả các nữ thần kim ưng và có không ít người đều nhận xét cho rằng dù Nhiệt Ba có thành công cứu được chiếc đầm quê mùa này nhưng đây vẫn không phải là bộ trang phục đẹp đẽ thật sự, đa số khán giả đều đánh giá rằng bộ trang phục của Nữ thần Kim Ưng Triệu Lệ DĩnhĐường Yên vẫn là đơn giản, xinh đẹp và lộng lẫy nhất.

Theo bạn, bộ trang phục của ai là xinh đẹp nhất?

Nhi Ka

Tìm kiếm:✨

  • Trang phục, Nhiệt Ba, Cơ thể, Khán giả, Trên sân khấu, Nữ thần Kim Ưng, Kim Ưng, Nhi Ka, Kim Ưng Triệu Lệ Dĩnh, Bắp tay, Bàn tán, Vẻ đẹp, Mạng LAN, Biểu diễn, Hoàng tộc

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét