Báo SaoStar: Bức ảnh nghìn like của mẹ bỉm sữa trốn con chạy theo trend 'ngã sấp mặt'

Không đồ hiệu, tài sản quý giá của các bà mẹ bỉm sữa chỉ có tã quần của con, bình sữa. Điều đáng nói thân hình đồng hồ cát của người mẹ được thay thế bằng vóc dáng 'bánh mì' sau khi sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/phong-cach/buc-anh-nghin-like-cua-me-bim-sua-tron-con-chay-theo-trend-nga-sap-mat-3757438.html

Khi sinh ra là một người có tính cách “nhây” thì đi đâu, làm gì bạn cũng sẽ vậy. Không tin, bạn thử nhìn vào minh chứng của bà mẹ bỉm sữa dưới đây. Thời gian chăm con dường như không đủ bởi các bà mẹ đều luôn ước một ngày có 48 tiếng để có thể “ba đầu sáu tay” làm hết mọi người. Dẫu vậy, mẹ bỉm sữa vẫn tranh thủ chút thời gian chạy theo trend. Mẹ có con nhưng mẹ vẫn còn trẻ mà!

Mẹ bỉm sữa chạy theo trào lưu “ngã sấp mặt”. Ảnh: Nguyễn Thanh Thủy.

Được biết, trào lưu “ngã sấp mặt” đang được hội Rich Kid ở châu Âu và các nước phát triển lăng xê. Chúng còn được gọi với cái tên “ngã xe khoe đồ hiệu” (#FallingStarschallenge). Theo đó, mỗi lần ngã thôi, chủ nhân của bức ảnh sẽ khoe khéo được xe sang, hàng hiệu và vóc dáng đồng hồ cát của mình.

Đọc xong, chúng ta thấy sai sai bởi mẹ bỉm sữa cũng đang theo trào lưu “ngã sấp mặt” nhưng đồ hiệu, vóc dáng đồng hồ cát lại không thấy đâu. Thay vào đó là quần áo, tã, bình sữa của con và vóc dáng đầy đặn sau sinh. Thế mới biết phụ nữ đã hy sinh cho gia đình nhiều như thế nào.

Ngay khi xuất hiện, bức hình nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc yêu thích. Hầu hết các bà mẹ đều thấy màn #fallingstars2018 của bà mẹ này “thú vị hơn cả bên Tây”.

Bên cạnh đó, một số người mẹ dường như chưa từng biết đến sự hiện diện của trào lưu này. Điều này khiến nhiều người thương xót bởi có lẽ do bận quá nên khoảng thời gian dành cho bản thân.

Hay một số người không đồng tình với việc mang quần áo, đồ dùng của con ra là đạo cụ “sống ảo”. Thế nhưng dù thế nào, trào lưu này cũng đang xuất hiện trên mọi mặt trận.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Mẹ bỉm, Trào lưu, Sữa, Hàng hiệu, Bình sữa, Vóc dáng, Cát Lại, Nghìn like, Rich Kid, Nguyễn Thanh Thủy, Lăng xê, Hy sinh, Đồng hồ cát, Ngã xe, Các nước phát triển, Bánh mì

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét