Báo SaoStar: Đây là lý do tại sao bạn không nên tiếc tiền để thuê thợ chỉnh ảnh

Nếu gặp phải thợ chỉnh ảnh như dưới đây, bạn sẽ phải khóc hận vì vừa mất tiền mà bộ ảnh lại trông chẳng khác gì thảm họa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/day-la-ly-do-tai-sao-ban-khong-nen-tiec-tien-de-thue-tho-chinh-anh-3886736.html

Để được trông xinh hơn, đa số thánh sống ảo hiện nay sẽ nhờ đến photoshop. Tuy nhiên, nếu không phải nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ khó lòng có những tấm ảnh sống ảo đẹp lung linh nếu chỉ chỉnh ảnh qua những ứng dụng thông thường.

Lúc này, lựa chọn duy nhất là thuê những “cao thủ” photoshop chỉnh sửa ảnh hộ mình. Tuy nhiên, đâu phải lúc nào chúng ta cũng may mắn gặp được những người vừa có tâm vừa có tầm nghiêm túc chỉnh sửa đâu. Nếu gặp phải thợ chỉnh ảnh như dưới đây, bạn sẽ phải khóc hận vì vừa mất tiền mà bộ ảnh lại trông chẳng khác gì thảm họa.

Theo đó, nạn nhân trong câu chuyện cười ra nước mắt này là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Irene Rudnyk, người đang hiện có hơn 260.000 follower trên Instagram. Sau khi phát hiện một trang chỉnh ảnh thuê khá thú vị có tên Fiverr, cô đã đăng ký nhờ cao thủ photoshop ảnh của mình với nhiều mức giá khác nhau.

Mức giá rẻ nhất mà một thợ chỉnh ảnh trên website này đưa ra là 0,25 USD. Mức giá mà theo Irene là rẻ bèo và khiến cô muốn thuê thử họ. Sau cùng, Irene chốt giá với 3 người chỉnh ảnh, gồm1 người giá 0.25 USD, 1 người giá 5 USD và 1 người giá 10 USD.

Cả 3 người này đều được cô nhờ sửa hộ một tấm ảnh với yêu cầu ảnh phải “rực rỡ, ấm áp, da láng mịn, mắt sáng ngời, tóc ánh đỏ và tôn lên các đường nét tổng thể” của người mẫu.

Bức ảnh gốc mà Irene nhờ chỉnh sửa.

Cuối cùng, đây là thành quả mà 3 thợ chỉnh ảnh trên Fiverr đã gửi lại cho cô nàng:

Mức giá 0.25 USD: Người mẫu trông cứ như bước ra từ một bộ phim hoạt hình nào đó. Chắc tại tiền công quá thấp đây mà.

Mức giá 5 USD: Màu da nhợt nhạt, thiếu sức sống nhưng vẫn đẹp hơn nhiều so với mức giá 0.25 USD.

Mức giá 10 USD: Màu sắc lại đẩy lên quá đậm đà, thiếu chân thực. Đúng là thợ chỉnh ảnh không có tâm.

Quá chán nản, Irene đã phải tự tay chỉnh sửa theo kinh nghiệm của mình, cuối cùng mọi chuyện mới đâu vào đấy.

Qua câu chuyện của Irene, có thể thấy rằng minh chứng cho câu tiền nào của đó cũng không phải là không có lý. Tất nhiên, một điều quan trọng khác là vẫn phải gặp thợ có tâm, nếu không vừa mất tiền lại vừa bị chỉnh ảnh xấu thì ai không tức.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Photoshop, Tấm ảnh, Bức ảnh, Cười ra nước mắt, Giá 10, Nếu gặp, Sống ảo, Cao thủ, Rẻ bèo, Da láng, Chán nản, Website, Đăng ký, Màu da, Hoạt hình, Đường nét

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét