Báo Người Tiêu Dùng: 'Hoa hậu Trái đất 2018': Nguyễn Phương Khánh đạt giải vàng thi trang phục dân tộc

Ngày 11/10/2018, các thí sinh của cuộc thi 'Hoa hậu Trái đất 2018' vừa trải qua vòng thi trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc đạt giải vàng dành cho nhóm thí sinh châu Á và châu Đại Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/hoa-hau-trai-dat-2018-nguyen-phuong-khanh-dat-giai-vang-thi-trang-phuc-dan-toc-d70849.html

Chủ đề của trang phục dân tộc tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018” là “Vị thần của trái đất”. Ban tổ chức chia thành 5 nhóm thi để phù hợp với văn hóa, hình ảnh các khu vực trên thế giới.

Nguyễn Phương Khánh trong bộ trang phục đạt giải

Trang phục dân tộc dự thi của Phương Khánh có tên gọi “Nữ thần mặt trời” do nhà thiết kế Linh San thực hiện, được lấy cảm hứng từ hình ảnh các vị thần Hy Lạp, đặc biệt là thần Mặt trời, đúng theo chủ đề của cuộc thi. Nhà thiết kế Linh San đã kết hợp hình ảnh nữ thần Mặt trời với phần thân là áo dài đính họa tiết kim sa. Trên thiết kế còn khắc họa hình ảnh các loài muông thú như chim hồng hạc bên hoa sen. Đặc biệt, trong bộ trang phục có thêm phần áo choàng, lấy cảm hứng từ chiếc áo choàng của các vị nữ tướng Việt. Phần mấn đội đầu kết hợp cùng hình ảnh mũ đội nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Các chi tiết kết hợp hình ảnh của lông đuôi công và hoa hồng khá đặc sắc, gây được ấn tượng mạnh.

Phương Khánh tại cuộc thi cùng các thí sinh khác

Với thời gian ngắn và gấp rút, nhà thiết kế Linh San đã phải thực hiện bộ trang phục phức tạp trong vòng chưa đến một tuần và chuyển qua Philippines kịp thời cho Phương Khánh dự thi.

Nguyễn Phương Khánh được chọn làm người đại diên Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018” và đã đến Philippines từ ngày 7/10 để tham dự các vòng thi. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tại Pasay City.

L.H - Ảnh: internet

Tìm kiếm:✨

  • Phương Khánh, Nhà thiết kế Linh San, Linh San, Áo choàng, Nhà thiết kế, Áo dài, Trang phục, Kết hợp, Dự thi, Cảm hứng, Nguyễn Phương Khánh, Việt nam, Vị Thần, Philippines, Việt Nam Nguyễn Phương Khánh, Chiếc Áo, Internet, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hoàn vũ, Cuộc thi sắc đẹp, Thần thoại

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét