Báo Dân Việt: 'Áo ngành' trễ nải trong Quỳnh Búp Bê được chị em săn lùng

Nhờ bộ phim Quỳnh Búp Bê mà chiếc áo này bỗng thành item được tìm kiếm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/ao-nganh-tre-nai-trong-quynh-bup-be-duoc-chi-em-san-lung-917781.html

"Áo ngành" được hội chị em thích thú đặt mua.

Chuyện "đu theo trend" của những người bán hàng nhạy bén không còn xa lạ. Hơn thế nữa, bộ phim Quỳnh Búp Bê lại quá nhiều người hâm mộ nên việc bán những sản phẩm thời trang được các nhân vật lăng xê trong phim không khó.

Không cần tốn nhiều công sức để quảng bá sản phẩm hay chụp mẫu mà những người bán hàng vẫn thu về lợi nhuận từ bộ phim truyền hình này. Họ nghiễm nhiên trở thành "ngư ông đắc lợi", bởi tới nhân vật Cảnh trong phim đi giày độn đế ra sao các tín đồ còn nhanh chóng phát hiện, huống hồ là chiếc áo nữ diễn viên chính Phương Oanh mặc lên người. Được biết, rất nhiều người đã tranh thủ thời cơ ăn theo sự kiện bán các sản phẩm thời trang được các nhân vật mặc như Quỳnh hay thiếu gia Phong.

Không cần bỏ tiền chụp quảng cáo cũng có mẫu xinh xắn như Oanh.

Chiếc áo trễ vai gợi cảm, mang lại sự quyến rũ cho người mặc.

Dù mặc không vừa bán lại vẫn nhiều người hỏi mua.

Không chỉ có 1 màu mà tận 4 màu, chị em thoải mái lựa chọn.

Có rất nhiều mức giá cho chiếc áo này, từ 300 ngàn đồng và thấp nhất là 80 ngàn đồng.

Quả là một thương vụ "béo bở" cho nhiều shop bán hàng online

Bên cạnh Quỳnh, mẫu áo sơmi họa tiết mà Phong thiếu gia đã mặc cũng nhanh chóng thành hotitem được nhiều shop online nhập về.

Phong

Tìm kiếm:✨

  • Shop, Chiếc Áo, Trong Quỳnh Búp Bê, Phim Quỳnh Búp Bê, Người bán hàng, Online, Sự quyến rũ, Quỳnh Búp Bê, Nhân vật, Phương Oanh, Trong phim, Lăng xê, Thời trang, Bộ phim, Đồng Và, Săn lùng, Họa tiết, Sơ mi

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét