Báo VOV: Ngắm 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân đẹp nồng nàn với áo dài Cung đình Huế

'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân luôn theo đuổi đam mê quảng bá văn hóa Việt mà đặc biệt là Văn hóa cố đô Huế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/ngam-nang-tho-xu-hue-ngoc-tran-dep-nong-nan-voi-ao-dai-cung-dinh-hue-812671.vov

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân vừa cho ra mắt bộ hình cổ trang cảm hứng từ áo dài và họa tiết cung đình Việt Nam.

Những nét văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các họa tiết được thêu tỉ mỉ trên áo.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân luôn theo đuổi đam mê quảng bá văn hóa Việt mà đặc biệt là Văn hóa cố đô Huế.

Sau dự án quảng bá văn hóa ẩm thực dân gian xứ Huế hợp tác Việt – Hàn qua chương trình “Nàng thơ xứ Huế”, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân tiếp tục cho ra mắt thương hiệu áo dài Nàng thơ ngay tại Sài Gòn với mong muốn quảng bá áo dài Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Để đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu áo dài của mình, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân cùng ekip của mình dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập áo dài Cung đình gợi cảm hứng một thời vàng son của Cung đình Huế xưa.

Đây không phải là phục dựng hay phục chế lại trang phục xưa mà chỉ lấy cảm hứng và biến tấu bằng những cách xử lý của thời trang để tạo nên bộ sưu tập có sự phối hợp hài hòa giữa kỹ thuật may, màu sắc, chất liệu và kỹ thuật thêu tinh xảo của nghệ nhân gốc Huế.

Những họa tiết được phát triển từ các họa tiết cung đình như: Mai, Lan, Cúc, Trúc được mô phỏng và phát triển cho phù hợp với thẩm mỹ hiện tại hơn.

Những mẫu áo được biến tấu với phom dáng xuông rộng, tay rộng được thêu tỉ mỹ với kỹ thuật thêu tay, thêu chỉ vàng công phu.

Bên cạnh đó, những chất liệu được sử dụng tinh tế và cao cấp như lụa, gấm, voan đã khiến những trang phục toát lên được vẻ sang trọng và mang màu sắc cung đình xa hoa rõ rệt.

Nếu như trước đây, hình ảnh nhẹ nhàng thuần khiết của cô khiến người nhìn cảm nhận sự hiền lành thùy mị thì nay, Ngọc Trân nay đã có sự biến hóa trong từng khung hình.

Sự linh hoạt trong nét biểu cảm của Nàng thơ xứ Huế đã đập tan đánh giá “một màu” về cô gái này.

Những hình ảnh đẹp về "nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân...

Tố Uyên/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc Trân, Nàng thơ xứ Huế, Áo dài, Họa tiết, Trang phục, Xứ Huế, Văn Hóa Việt, Cảm hứng, Cung Đình Huế, Bộ sưu tập, LINH HOẠT TRONG, Quảng bá, Biến hóa, Tố Uyên, Êkíp, Sài gòn, Việt nam, Chân váy, Phim cổ trang, Bộ hình, Khung hình

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét