Báo Tiền Phong: Hai 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc

Nữ diễn viên Tần Lam xinh đẹp dịu dàng khi có mặt ở Ý dự tuần lễ thời trang Milan. Cô hội ngộ người đẹp Đổng Khiết cũng vào vai 'Phú Sát hoàng hậu' trong 'Hậu cung Như Ý truyện', khiến người hâm mộ có dịp so sánh tài sắc của cả hai 'hoàng hậu'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/hai-phu-sat-hoang-hau-tan-lam-dong-khiet-cung-do-sac-1326318.tpo

Mỹ nhân 37 tuổi trẻ trung mặn mà khi dự tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.

Với vai diễn "Phú Sát hoàng hậu" đoan trang chính trực trong phim "Diên Hi Công Lược", Tần Lam thực sự đã "gây bão" khi lập tức lên thẳng top tìm kiếm thời gian vừa qua, thăng hạng trong lòng người hâm mộ.

Không chỉ được khen ngợi về dung mạo và diễn xuất trên phim "Diên Hi Công Lược", ngoài đời nhan sắc của Tần Lam cũng được đánh giá là hoàn hảo không tì vết.

"Hoàng hậu" gặp gỡ "Thuần phi" Vương Viện Khả tại show của nhà thiết kế Alberta Ferretti.

Hai nàng "Phú Sát hoàng hậu" cùng có mặt trong show của Fendi. Tần Lam (phải) kém Đổng Khiết 1 tuổi

Nhan sắc và thần thái hút hồn của Đổng Khiết - Tần Lam.

Tần Lam vào vai Phú Sát hoàng hậu Dung Âm trong "Diên Hi Công Lược".

Mỹ nhân Hoa đán thực hiện loạt ảnh quyến rũ khi ở Milan.

Đổng Khiết cũng diện set đồ sành điệu khi dự tuần thời trang Milan.

Với hình tượng Phú Sát hoàng hậu Dung Âm đoan trang nhân hậu trong "Diên Hi Công Lược", Tần Lam ghi điểm hoàn hảo trong lòng người hâm mộ...

... thì ngược lại, với vai "Phú Sát hoàng hậu Lang Hoa" đầy tâm cơ "khẩu Phật tâm xà", Đổng Khiết mất điểm nặng nề, bị khán giả chê bai khi diễn xuất nhạt nhòa thiếu điểm nhấn trong "Hậu cung Như Ý truyện", dù cô cũng được đánh giá là nữ diễn viên thực lực.

Trang Thu

Tìm kiếm:✨

  • Tần Lam, Đổng Khiết, Phú Sát Hoàng Hậu, Diên Hi Công lược, Hoàng hậu, Mỹ nhân, Diễn viên Tần Lam, Vương Viện Khả, Nữ diễn viên, Trang Milan, Hai nàng, Nhan sắc, Show, Khen ngợi, Người đẹp, Hội ngộ, Phú Sát, Milan, Phật tâm, Hậu cung

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét