Báo TH&PL: Ngọc Hân, Hồng Quế tự tin trình diễn ở Núi Nùng trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019

Mới đây, Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 đã diễn ra thành công tại Núi Nùng, Công viên Bách Thảo, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/ngoc-han-hong-que-tu-tin-trinh-dien-o-nui-nung-trong-tuan-le-thoi-trang-viet-nam-xuan-he-2019-106404

Được biết, sở dĩ Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 được tổ chức tại đây vì các nhà thiết kế muốn đưa thời trang gần gũi hơn với thiên nhiên, phù hợp với xu thế phát triển thời trang thế giới. Bên cạnh đó, BTC cũng muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập của các nhà thiết kế để sau những giấc mơ và ý tưởng bay bổng thì điều còn đọng lại chính là những trang phục làm thỏa lòng khán giả.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 được tổ chức tại Núi Nùng.

NTK Minh Hạnh.

Chia sẻ về lý do chọn Núi Nùng là địa điểm tổ chức Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019, NTK Minh Hạnh cho biết: “Các bạn biết không, tôi hỏi một số người ở thế hệ lớn tuổi như tôi hoặc nhỏ hơn tôi một chút họ nói rằng, núi Nùng là nơi cất giấu rất nhiều kỉ niệm thời thơ ấu của người Hà Nội.

Còn những người trẻ thì hỏi tôi rằng, cô ơi núi Nùng ở đâu vậy, ở tỉnh nào vậy, nhiều người không hay biết. Một địa điểm nên thơ và đẹp như thế này, ghi dấu ấn với rất nhiều tình cảm của người Hà Nội mà đã bị lãng quên.

Núi Nùng là một lá phổi xanh của thành phố. Tôi hi vọng những địa điểm như thế này người Hà Nội sẽ không lãng quên. Tại đây, tất cả những bộ sưu tập sẽ trở nên thân thuộc, đời thường. Tôi hi vọng sau sự kiện thời trang, nơi đây sẽ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch của Hà Nội".

Hoa hậu Ngọc Hân.

Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 dịu dàng trong thiết kế của Ngọc Hân.

Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2019 có sự góp mặt của 15 nhà thiết kế nổi tiếng như: Chu La, Minh Hạnh, Ngọc Hân, Phương Thanh, Trần Thanh Mẫn, Huyền Nhung Nguyễn, Hà Duy, Công Huân...

Ngoài ra, 50 người mẫu nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn bao gồm Kim Dung, Trà Mi Next Top, Hồng Quế, Thủy Tiên, Thanh Thủy, Kim Nhung,… Trang điểm và làm tóc: Trà Thu Lê.

Chân dài Hồng Quế trình diễn vedette cho BST của Hà Duy.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2016 Thủy Tiên trong một thiết kế của Công Huân.

Á quân Next Top Trà My trong một thiết kế của Huyền Nhung Nguyễn.

Với 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho Xuân Hè 2019, các nhà thiết kế không chỉ giới thiệu những khuynh hướng thời trang mới mà còn đưa ra những quan điểm về thời đại mới, mang các bộ sưu tập đến gần hơn với khán giả.

Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2019 dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn Quang Tú. 3 buổi trình diễn sẽ diễn ra vào 15h các ngày 11, 12, 13/9/2018.

Ngân An

Tìm kiếm:✨

  • Núi Nùng, Hè 2019, Bộ sưu tập, Nhà thiết kế, Thời trang, Công viên Bách Thảo, Minh Hạnh, Huyền Nhung Nguyễn, Hà Duy, Trang phục, Kim Nhung, Khuynh hướng, Thủy Tiên, Thiết kế, Người mẫu, Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2016, Của Hà Nội, Cảnh sắc, Làm tóc

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét