Báo Khỏe Plus 24h: Soi chiếc váy tuyệt đẹp khiến Diễm Hương muối mặt vì cho mượn

Hoa hậu Diễm Hương mượn chiếc váy của NTK Lê Ngọc Lâm để dự một sự kiện. Tuy nhiên, sau đó, Diễm Hương lại cho một người bạn của mình mặc và chụp hình khiến nhà thiết kế bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/sao/soi-chiec-vay-tuyet-dep-khien-diem-huong-muoi-mat-vi-cho-muon-801308.html

Hoa hậu Diễm Hương vừa gây ồn ào khi bị NTK Lê Ngọc Lâm chỉ trích mượn váy của anh để cho một người bạn khác mặc lại và chụp hình.

Theo Zing, Diễm Hương đã gửi lời xin lỗi đến Lê Ngọc Lâm đồng thời giải thích người bạn của cô rất thích chiếc váy nhưng lại mặc không vừa nên không mua.

Lê Ngọc Lâm vẫn bức xúc cho rằng dù mặc vừa hay không bạn của Diễm Hương cũng nên mua lại.

Diễm Hương mượn chiếc váy của NTK Lê Ngọc Lâm để dự một sự kiện trước khi cho người bạn mặc lại và chụp hình.

Diện mẫu váy của NTK Lê Ngọc Lâm, Diễm Hương xinh đẹp hút hồn.

Chiếc váy đẹp mê ly khiến Hoa hậu Diễm Hương muối mặt vì cho mượn nằm trong bộ sưu tập "Bức thư tình trên mây" của Lê Ngọc Lâm.

Bộ sưu tập “Bức thư tình trên mây” lấy ý tưởng về nỗi nhớ nhung của chàng trai, ngày qua ngày ngồi ngắm mây để nghĩ về người mình yêu.

Mẫu váy Diễm Hương mượn từng được Á khôi Yến Nhi mặc trong vai trò người mẫu của buổi diễn giới thiệu BST "Bức thư tình trên mây".

Bộ sưu tập "Bức thư tình trên mây" của Lê Ngọc Lâm được giới thiệu vào tháng 7/2018.

Lê Ngọc Lâm từng chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Diễm Hương khi cô đến mượn váy vào tháng 8 vừa qua.

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Ngọc Lâm, Diễm Hương, Bức thư tình, Nhà thiết kế, Bộ sưu tập, Chiếc váy, Người bạn, Tháng 7/2018, Cho mượn, Hoa hậu, Yến Nhi, Á khôi, Chia sẻ ảnh, Giới thiệu, Hoa khôi, Tình yêu, Buổi biểu diễn, Lá thư, Mẫu thiết kế

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét