Báo 2Sao: Đặt 2 bộ đầm sau khi xem livestream bán hàng online, thứ cô gái Đà Nẵng nhận về thật đáng sợ

Thế này mà chủ shop vẫn mạnh dạn nói là giống 90% so với mẫu thì chịu rồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/tham-hoa-mua-hang-online-cua-2-co-gai-da-nang-n-161785.html

Mua hàng qua mạng đang tạo nên một cơn sốt và gần như bước cải cách cho nền công nghiệp thời trang bởi chúng mang lại nhiều tiện ích, dịch vụ thu hút đối với người mua hàng.

Song song với sự phát triển, lợi ích từ việc shopping online là những bất cập như từ các shop thời trang "dỏm" ra đời. Nhiều shop thời trang đã đăng tải những hình ảnh lung linh và khác xa thực tế của món đồ mà họ bán ra.

Trường hợp này ngày càng xảy ra nhiều và khiến người mua vô cùng bất mãn. Có thể nói hành động mua bán thiếu văn minh của một bộ phận người bán hàng thiếu đạo đức đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của các shop thời trang online chân chính.

Mới đây, 2 cô gái ở Đà Nẵng đặt may váy dự tiệc ở tận Hà Nội với giá 990.000 đồng/ chiếc nhưng nhận được sản phẩm khác xa ảnh mẫu gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhà may cam kết thành phẩm giống 80-90% mẫu nhưng thứ mà cô nhận được quả thực gây bất ngờ.

Mặc 2 bộ đầm này đi tiệc thì bảo đảm "sáng nhất" công ty

Hình mẫu mà chủ shop khẳng định sẽ may giống hệt

Và sản phẩm đầu tiên: 2 bông hoa to đoành đính trên ngực áo, điểm thêm những cánh hoa rơi và hạt châu trên nền vải màn. Quá đáng sợ!

Sự chắp vá của bộ váy khiến ai cũng hết hồn!

Nhưng đau đớn hơn là cô gái Đà Nẵng đặt tận 2 bộ và bộ thứ 2 thậm chí còn kinh khủng hơn bộ thứ nhất.

Vẫn là phong cách mỗi chỗ một chút nhưng tổng thể không ăn nhập gì đến nhau.

Các cô gái hãy hết sức cẩn thận khi mua bán hàng online nhé!

Nhìn 2 bộ đồ mà ngán ngẩm!

Mặc dù đã có khiếu nại với shop thời trang, nhưng cuối cùng lại không như mong muốn, 2 cô gái quyết định bóc phốt trang bán hàng online này, để các chị em không dính phải.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Shop thời trang, Shop, Online, Bóc phốt, Mua hàng, Thế này, Đà Nẵng, Hết hồn, Thời trang, Người bán hàng, Bông hoa, Đạo đức, Cư dân mạng, Hà Nội

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét