Báo Webtretho: Kinh nghiệm tự làm một chiếc huy hiệu

Thông thường trong các chương trình, sự kiện mọi người đều muốn mang trong mình một phụ kiện xinh xắn, dễ thương một trong số đó là những chiếc huy hiệu nhỏ nhắn, đẹp đẽ làm cho chúng ta nổi bật hơn trong các dịp đặc biệt ấy. Thông thường chúng ta thường tới những để đặt làm những chiếc huy hiệu ưng ý và phù hợp với nhu cầu sở thích của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Webtretho, nguồn bài: https://webtretho.com/forum/f73/kinh-nghiem-tu-lam-mot-chiec-huy-hieu-2687478/

Nhưng có khi nào các bạn đã nghĩ tới sẽ tự tay làm cho mình một chiếc huy hiệu chưa?
Chắc hẳn ít người nghĩ đến vì chúng ta luôn quan niệm sẽ không có đủ dụng cụ hay kĩ năng để có thể làm nó.
Thế nhưng các bạn lại bỏ qua một điều kiện lý tưởng làm nâng cao một cách tuyệt vời khả năng sáng tạo của mình đó.
Chúng ta hoàn toàn có thể tự tay làm một chiếc huy hiệu phù hợp với nhu cầu sở thích đấy.
Tôi đã từng tự tay làm những chiếc huy hiệu và sau đây tôi xin chia sẽ cho các bạn một vài bước và kinh nghiệm để tự tay làm huy hiệu của tôi.
+ Đầu tiên các bạn phải có một ý tưởng trước đã. Ý tưởng rất quan trọng đấy các bạn sẽ hình chiếc huy hiệu của mình sẽ được làm bằng gì, có những hình ảnh gì, kích thước ra sao và hình dáng của nó nữa chứ.
+ Thứ 2 khi đã có ý tưởng các bạn liền bắt tay vào công việc đầu tiên là bước tìm chất liệu của huy hiệu. Nếu các bạn thích làm chiếc huy hiệu bằng gì thì hãy tìm ngày nhé. Nó có thể chỉ là một miếng xốp cho đến một mẫu kim loại. Sau đó các bạn cắt ra và tạo hình thù ưa thích nhé.
+ Bước 3 các bạn bắt đầu cho những hình ảnh lên đó bằng những mẫu giấy vẽ hoặc in những hình ảnh của mình thích lên. Rồi dán chúng lên mẫu huy hiệu của mình bắt keo cho thật chắc chắn nhé!.
+ Bước cuối cùng là để cố định chiếc huy hiệu lên áo hay lên balo thì các bạn hãy tìm cho mình một chiếc ghim bằng và định nó ở phía sau chiếc huy hiệu nha.
Đó là tất cả các bước mà tôi đã từng làm ra một chiếc huy hiệu. Các bạn hãy thử để nâng cao khả năng sáng tạo phong phú của mình nha. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu.

Hotline: 0905797071

Email: linhgifts@gmail.com

Fanpage: facebook.com/huyhieudanang

Tìm kiếm:✨

  • Huy hiệu, Giấy vẽ, Sở thích, Kim loại, Phụ kiện, Cố định, Quan niệm, Email

Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét