Báo Công Lý: Võ Hoàng Yến làm giám khảo vòng casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Tìm kiếm bài viết Công Lý: Xita, VIFW Xuân Hè 2018, Yee Chung Chung
Võ Hoàng Yến được mời làm giám khảo chấm thi vòng casting của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018. Và chỉ còn đúng 2 ngày nữa thôi, hoạt động đầu tiên này là vòng sơ tuyển (casting) người mẫu vào ngày 11/3/2018. Ban tổ chức vừa công bố dàn giám khảo chính thức và người “cầm trịch” lần này không ai khác là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến làm giám khảo vòng casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 - Ảnh 1

Việc siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi vào vị trí ban giám khảo tuy bất ngờ nhưng không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ chương trình. Thời gian qua, cô luôn là một cái tên được người hâm mộ chờ đợi để sải bước trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Việt Nam sau khi trở lại sàn diễn. Từng gây ấn tượng với những màn catwalk thần sầu và đầy nội lực, lần này siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ trở lại VIFW Xuân Hè 2018 với vai trò giám khảo cho vòng tuyển chọn người mẫu.

Tính đến nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nằm trong dànngười mẫu Việt Nam được sải bước trên các tuần lễ thời trang quốc tế. Với hơn 10 năm trong nghề, đi kèm sự chuyên nghiệp, độ tự tin về chuyên môn, gạt đi trở ngại về tuổi tác, gần đấy nhất Võ Hoàng Yến lại khiến khiến khán giả ngỡ ngàng khi trình diễn trong những bộ trang phục của NTK Yee Chung Chung tại New York Fashion Week 2018.

Võ Hoàng Yến làm giám khảo vòng casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 - Ảnh 2

Võ Hoàng Yến tự tin sải bước tại New York Fashion Week 2018

Tại tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông năm 2017 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi trở thành vedette cho những NTK nổi tiếng như Nguyễn Tiến Truyển, Cory Trần, XITA và Claret Giang Lê. Đây được xem là một điều đặc biệt mà hiếm chân dài nào có được trong một chương trình thời trang lớn và quy mô quốc tế như Vietnam International Fashion Week.

Sự xuất hiện của giám khảo Võ Hoàng Yến ở vị trí ban giám khảo hứa hẹn mang lại sự thú vị và hấp dẫn cho buổi casting lần này. Liệu sẽ có phần thị phạm thần sầu nào của siêu mẫu Võ Hoàng Yến hay không?

Võ Hoàng Yến làm giám khảo vòng casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 - Ảnh 3

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè sẽ được diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào lúc 14:00, ngày 11/3/2018 tại trung tâm mua sắm Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Hà Thu

Tin tức Thời trang được tổng hợp từ báo Công Lý
Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét