Người Đưa Tin: [video] Mâu Thủy chia sẻ khao khát trở thành hoa hậu trước đêm chung kết

Tìm kiếm bài viết Người Đưa Tin: Mâu Thủy, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Bình Chọn
Theo Thủy, nếu tham gia một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, chỉ đến với bàn tay trắng là điều thiếu thực tế.

Mâu Thủy hiện tại là đối thủ nặng ký nhất cho ngôi hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trao đổi với PV, Thủy không ngần ngại chia sẻ khát khao trở thành một hoa hậu.

Mâu Thủy chia sẻ khao khát trở thành hoa hậu trước đêm chung kết - Ảnh 1

Mâu Thủy được bình chọn là người có hình thể đẹp nhất trong cuộc thi.

Theo Thủy nhận thấy, mình sở hữu nhiều tiêu chí phù hợp với danh hiệu hoa hậu nên phải tập trung nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn để tỏa sáng nhất có thể. Ngoài ra, may mắn cũng là điều rất lớn để một cô gái có thể trở thành hoa hậu.

Khi tham gia cuộc thi này, Thủy có hậu phương khá vững chắc vì được hỗ trợ hết mình của ê kíp truyền thông, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, chuyên gia đào tạo ứng xử, chuyên gia dạy nhảy, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, stylist… Chính vì thế, Thủy luôn căn dặn phải nỗ lực hết sức để không khiến tất cả những người vì mình phải thất vọng. “Thủy rất lo lắng, vì nếu mình thất bại sẽ khiến nhiều người buồn lòng”, cô chia sẻ.

Thủy đã chuẩn bị từ rất lâu cho đêm chung kết và hy vọng sẽ tỏa sáng. Thủy cũng thừa nhận, điểm yếu lớn nhất của mình là nói nhanh và đang khắc phục. Bởi, nếu có cơ hội vào vòng ứng xử thì việc nói nhanh sẽ không tốt.

Khi tham gia cuộc thi, Thủy đã dồn hết tất cả tiền lực của mình. Bởi Thủy xác định, đã làm việc gì thì phải cố gắng làm đến cùng và làm tốt nhất nên việc đầu tư là đúng. Số tiền này được tích cóp trong suốt quá trình làm nghề của mình.

Thủy chia sẻ, thu nhập của ngành người mẫu không cao, nhưng do biết tiết kiệm nên cũng dư được một khoản để đầu tư cho hình ảnh cũng như cuộc thi. Nếu tham gia một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, chỉ đến với bàn tay trắng là điều thiếu thực tế.

Mâu Thủy chia sẻ khao khát trở thành hoa hậu trước đêm chung kết - Ảnh 2

Mâu Thủy khao khát trở thành hoa hậu.

Thủy xác định, đầu tư toàn bộ số tiền mình có khi tham gia cuộc thi là không tiếc. Bởi nếu chiến thắng thì mình được hưởng thành quả. Trong trường hợp may mắn không đến với mình thì thời gian qua, hình ảnh của bản thân cũng đã được công chúng đón nhận và khen ngợi lột xác thành công.

Tin tức được tổng hợp từ báo Người Đưa Tin
Share on Google Plus

About Tuấn An

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét